Giới thiệu

CÔNG TY NGÔI NHÀ VIỆT – VIETHOME WINDOW chuyên về lĩnh vực cửa nhôm kính cao cấp mang thương hiệu VIETHOME WINDOWNội thất gỗ – Tủ, Phụ kiện bếp.

VIETHOME tự hào là đơn vị UY TÍN SỐ 1 TRONG NGÀNH CỬA TẠI BÌNH DƯƠNG VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN.

TẦM NHÌN

Khẳng định vị thế là công ty có DỊCH VỤ UY TÍN đứng số 1 tại Viêt Nam và từng bước vươn ra Quốc tế.

SỨ MỆNH

1- Với khách hàng: Luôn mang đến những giải pháp tốt nhất, cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, nâng tầm chất lượng cuộc sống, giúp quý khách cảm thấy hạnh phúc hơn khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm của VIETHOME

2- Với công nhân viên: Vận hành hiệu quả và phát triển để đảm bảo cuộc sống ấm no tài chính – Thoải mái tinh thần.

3- Với xã hội: Gắn lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích chung của xã hội và góp phần xây dựng, bảo vệ môi trường.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1- Hạnh Phúc: Chúng tôi hạnh phúc khi được cống hiến để mang đến niềm vui cho khách hàng, đội ngũ công nhân viên và xã hội.

2- Niềm vui: Chúng tôi xem cuộc sống của mình là một hành trình. Luôn tạo ra không gian vui vẻ và hạnh phúc, để tất cả những người xung quanh chúng tôi đều tận hưởng được điều đó.

3- Dịch vụ: Nhanh gọn, tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp, hiệu quả giúp khách hàng luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của của chúng tôi.

4- Chính trực: Trung thực, thẳng thắn, chịu trách nhiệm đến cùng.

5- Cam kết: Chúng tôi cam kết đúng hẹn. Cung cấp sản phẩm dịch vụ đúng chất lượng.

6- Chủ động: Chúng tôi chịu trách nhiệm về mọi hành động, kêt quả và kiểm soát mọi việc đang diễn ra trong công việc cũng như cuộc sống.

7- Thịnh vượng: Chúng tôi xứng đáng được giàu có ở tất cả các khía cạnh. Trong cuộc sống bằng cách tôn trọng những giá trị bản thân và người khác.

8- Lòng biết ơn: Chúng tôi luôn biết ơn tất cả những gì đang có.

» Với bề dày hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp cửa nhôm kính, cửa nhựa Composite -ABS, Nội thất cao cấp. VIETHOME WINDOW đã đánh dấu, tạo niềm tin trong lòng Khách Hàng. Với việc nghiên cứu, phát triển, đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ bảo hành dài hạn, bảo trì trọn đời, tư vấn giải pháp kĩ thuật chuyên nghiệp, luôn đi đầu về giải pháp độc đáo, an toàn cho các công trình, chúng tôi tự tin quý khách sẽ 100% hài lòng và an tâm khi lựa chọn đội ngũ VIETHOME.VIETHOME WINDOW với nòng cốt là đội ngũ kỹ thuật, công nhân lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm trong việc thi công, lắp đặt cửa nhôm kính, đặc biệt là những dự án lớn. Chúng tôi tự hào khi nhận được sự tin tưởng của khách hàng, do đó mà đội ngũ nhân viên của công ty luôn làm việc hết mình, góp phần thực hiện tốt những tiêu chí như:

  • Giá thành cạnh tranh, chất lượng tốt nhất!
  • Đưa đến tay người dùng các dịch vụ tốt nhất: đội thợ thi công, lắp đặt chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại!

Bạn đã từng mua cửa của ai đó sau khi sử dụng được 1-2 năm thì bị vấn đề về sản phẩm khi gọi họ đến bảo hành mà rất khó không? Và rồi phải rất khó chịu với mỗi lần phải đối mặt với sản phẩm lỗi mà mình đang sử dụng.

Bạn đừng lo! Hãy đến với VIETHOME chúng tôi cam kết chế độ hậu mãi lâu dài, là đơn vị số 1 tại Bình Dương bảo hành các công trình xây dựng sau thi công lên đến trên 10 năm.

Quý khách hàng hãy đến tham quan và trải nghiệm trực tiếp văn phòng, showroom, nhà xưởng sản xuất của công ty Ngôi Nhà Việt hoặc liên hệ CÔNG TY NGÔI NHÀ VIỆT – VIETHOME WINDOWHotline 0919.581.246