NHỮNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

DỊCH VỤ NỔI BẬT

THI CÔNG - LẮP ĐẶT CỬA NHÔM KÍNH

Cửa Nhôm Kính Cao Cấp Bình Dương

THI CÔNG - LẮP ĐẶT CỬA NHÔM KÍNH

Cửa Nhôm Xinfa Bình Dương

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

CÔNG TY NGÔI NHÀ VIỆT – VIETHOME WINDOW

Chuyên về lĩnh vực thi công cửa nhôm kính cao cấp mang thương hiệu VIETHOME WINDOW là một công ty UY TÍN SỐ 1 TRONG NGÀNH CỬA TẠI BÌNH DƯƠNG VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN.

Với bề dày hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp cửa nhôm kính, cửa nhựa lõi thép VIETHOME WINDOW đã đánh dấu, tạo niềm tin trong lòng Khách Hàng. Với việc nghiên cứu, phát triển, đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ bảo hành dài hạn, bảo trì chọn đời, tư vấn giải pháp kĩ thuật chuyên nghiệp, luôn đi đầu về giải pháp độc đáo, an toàn cho các công trình.

GIỚI THIỆU

Trở thành công ty có DỊCH VỤ đứng số 1 về cửa nhôm kính cao cấp tại Bình Dương và từng bước vươn ra toàn quốc.

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

DỰ ÁN NỔI BẬT

2023

Làm cửa công trình biệt thự vườn – Tân Uyên, Bình Dương

Chủ đầu tư: Chú PhìnhThời gian bàn giao cuối năm 2020Phần cửa sử dụng hệ nhôm Savio kính hộp nan hoa đồng phụ kiện Runas chính hãng.
CÔNG TY TNHH MTV NGÔI NHÀ VIỆT

CÔNG TRÌNH THỰC HIỆN

Sản Phẩm

KHÁCH HÀNG

Mô tả ngắn về khách hàng

VIDEO

TIN TỨC

20+ Mẫu cửa nhôm nhà vệ sinh được yêu thích nhất 2023

Nhà vệ sinh hiện nay không còn chỉ là nơi để vệ sinh cá nhân, tắm rửa mà còn là không gian riêng tư để chúng ta có thể xua tan được hết những lo toan và mệt nhọc. Đây chính là sự lựa chọn nếu bạn yêu thích phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng. Viethome Window sẽ giúp bạn tìm hiểu về 20+ Mẫu cửa nhôm nhà vệ sinh được yêu thích nhất 2023 và lý do nên sử dụng cửa nhôm cho không gian nhà vệ sinh.

Top 5 Mẫu cửa nhôm 4 cánh sơn tĩnh điện tốt nhất 2023

Cửa nhôm 4 cánh sơn tĩnh điện được ưa chuộng bởi chúng phù hợp được sử dụng ở nhiều khu vực khác nhau cho các công trình khu chung cư, biệt thự, nhà phố,… Việc tìm được những mẫu cửa nhôm sơn tĩnh điện đẹp để tô điểm cho không gian nhà ở trở nên vô cùng quan trọng. Hy vọng Top 5 Mẫu cửa nhôm 4 cánh sơn tĩnh điện tốt nhất 2023 sẽ giúp bạn có được thêm sự lựa chọn phù hợp.

50+ Mẫu cửa nhôm Xingfa 2 cánh, 4 cánh, 1 cánh đẹp và thịnh hành

Cửa nhôm Xingfa thường được chia thành các loại cửa nhôm 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh hay cửa nhôm 4 cánh. Các sản phẩm cửa nhôm hầu hết đều có nhiều mẫu mã đẹp. Thông thường cửa nhôm được sử dụng làm cửa đi chính, cửa sổ, cửa phòng ngủ, cửa phòng khách, cửa nhà vệ sinh… Hãy cùng Viethome Window tham khảo 50+ Mẫu cửa nhôm Xingfa 2 cánh, 4 cánh, 1 cánh đẹp và thịnh hành nhất hiện nay.

ĐỐI TÁC

CÔNG TY TNHH MTV NGÔI NHÀ VIỆT
CÔNG TY TNHH MTV NGÔI NHÀ VIỆT
CÔNG TY TNHH MTV NGÔI NHÀ VIỆT
CÔNG TY TNHH MTV NGÔI NHÀ VIỆT
CÔNG TY TNHH MTV NGÔI NHÀ VIỆT